Lễ khai giảng năm học 2021-2022 Trường Tiểu học Phú Chánh

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2021 – Trường Tiểu học Phú Chánh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19 được sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương và phòng GD&ĐT thị xã Tân Uyên Trường Tiểu học Phú Chánh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022, năm học tiếp tục thực hiện chủ đề năm học của ngành GDĐT: “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao”, cùng với phương châm hành động “Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo” và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu".

Về dự lễ khai giảng năm nay với sự tham gia của lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường và đại diện lớp trưởng của các lớp. Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Phan Quốc Anh đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2021 – 2022 của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và  diễn văn chào mừng năm học mới 2021 – 2022.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng cũng không kém phần long trọng, vui tươi, ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Thầy Phan Quốc Anh đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2021 – 2022 của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Em Trần Thị Yến Nhi lớp 5.6 đại diện toàn thể học sinh toàn trường phát biểu.

Link video Lễ khai giảnghttps://youtu.be/S7i3rb0AJ5w