Lễ khai giảng năm học 2018-2019 Trường Tiểu Học Phú Chánh

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 – Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường Tiểu học Phú Chánh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường Tiểu học Phú Chánh có đại diện lãnh đạo xã Phú Chánh; Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Ban giám hiệu Nhà trường, 61 cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh hoc sinh và 1341 học sinh của trường.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo xã Phú Chánh ông Nguyễn Tấn Thy–  Thị Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Phú Chánh đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2018 – 2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; tặng lẵng hoa chúc mừng và Thầy Phan Quốc Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Phú Chánh đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2018 – 2019; 

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Kết thúc phần lễ là phần hội với các trò chơi dân gian giúp các em học sinh vui chơi, tạo tinh thần thoải mái để bắt đầu năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

 
Ông Nguyễn Tấn Thy– Thị Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Phú Chánh 
đọc thư chúc mừng năm học mới 2018 – 2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

 


Lễ đón học sinh lớp 1 đầu cấp

 

 
Thầy Phan Quốc Anh đánh trống khai trường.

 


Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 


Học sinh tham gia trò chơi kéo co

 

 

Bài viết liên quan