Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Sáng ngày 12/12/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Phú Chánh, Chi bộ Trường Tiểu học Phú Chánh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đặng Thị Mộng Tuyết.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Nguyệt, Đảng ủy viên, Bí thư đoàn phường cùng đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Phan Quốc Anh - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đ/c Đặng Thị Mộng Tuyết và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Chi bộ nói riêng và của trường nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí Phan Quốc Anh cũng mong muốn đồng chí Đặng Thị Mộng Tuyết sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đặng Thị Mộng Tuyết đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ mình trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản VIệt Nam.

Bài viết liên quan