Lễ khai giảng năm học 2020-2021 Trường Tiểu học Phú Chánh

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 – Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường Tiểu học Phú Chánh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2020 – 2021.

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường Tiểu học Phú Chánh có đại diện lãnh đạo phường phuờng Phú Chánh, các Ban ngành Đoàn thể của phường; Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường; Ban giám hiệu Nhà trường, 62 cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh hoc sinh và 1300 học sinh của trường.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo phường Phú Chánh ông Nguyễn Tấn Thy–  Thị Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường Phú Chánh đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2020 – 2021 của Tổng Bí Thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; tặng lẵng hoa chúc mừng và Thầy Phan Quốc Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2020 – 2021;

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Ông Nguyễn Tấn Thy– Thị Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND phường
đọc thư chúc mừng năm học mới 2020 – 2021 của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Ông Nguyễn Tấn Thy– Thị Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND phường

Tặng lẵng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Phú Chánh.

Thầy Phan Quốc Anh đọc diễn văn khai giảng.